Công nghệ thiết kế IC Layout với L-Edit - Trần, Thu Hà (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách cung cấp và giới thiệu cho sinh viên phần mềm Tanner L-EDIT, đây là chương trình chuyên dùng thiết kế IC layout hiệu quả cao vì gioa diện thân tiện dẽ sử dụng. L-EDIT sử dụng để thiết kế vi mạch cho công nghệ sản xuất IC