Tư tưởng giải thoát trong triết học Ấn Độ - Doãn Chính (Chính Trị Quốc Gia, 1997)
Sách giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của tư tưởng giải thoát và phân tích nội dung của tư tưởng giải thoát trong mỗi trường phái triết học ấn Độ cổ đại. Nó mang ý nghĩa lịch sử to lớn, có ảng hưởng sâu rộng đến đời sống tinh thần, đạo đức của nhân dân ấn Độ xưa và nay