Giáo trình xây dựng văn bản pháp luật - Đoàn, Thị Tố Uyên (Tư pháp, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày khái quát về văn bản pháp luật. Quá trình xây dựng, ngôn ngữ sử dụng, hình thức, nội dung, kiểm tra, rà soát và xử lí văn bản pháp luật cũng như cách soạn thảo một số văn bản pháp luật điển hình