Phát triển qui trình PCR chẩn đoán bệnh xuất huyết ở cá bống kèo (Pseudapocryptes elongatus) : - Lê, Thanh Cần (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phát triển phương pháp chẩn đoán nhanh và hiệu quả bệnh xuất huyết trên cá bống kèo nhằm giảm chi phí phân tích, hạn chế rủi ro, tăng hiệu quả cho nghề nuôi.