(untitled) - Lê, Thanh Cần (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phát triển phương pháp chẩn đoán nhanh và hiệu quả bệnh xuất huyết trên cá bống kèo nhằm giảm chi phí phân tích, hạn chế rủi ro, tăng hiệu quả cho nghề nuôi.
Keywords: Nuôi cá,Fish culture