Hiện trạng khai thác và biến động thành phần loài cá trong mùa lũ dọc tuyến sông Hậu : - Tăng, Bảo Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài tìm hiểu tình hình khai thác, ngư cụ, năng suất, hiệu quả khai thác ở các khu vực nghiên cứu và khảo sát thành phần loài cá vùng nghiên cứu theo mức độ ngập lũ.