Tổng quan truyền thông quốc tế : - Lê, Thanh Bình (Thông tin và Truyền thông, 2012)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản, gợi mở những ý tưởng mới về lý luận, thực tiễn cho các nhà nghiên cứu, các nhà báo, nhà hoạch định chính sách, cán bộ làm công tác truyền thông đối ngoại,... xây dựng hệ thống tiêu chí đánh giá hiệu quả, hiệu lực của TTQT đối với công chúng và xã hôi, xây dựng hệ thống tiệu chuẩn đối với nhà TTQT.