(untitled) - Hoàng, Văn Sao (Hà Nội, 2014)
Nội dung tài liệu trình bày các khái niệm khoa học luật tố tụng hành chính và luật tố tụng hành chính Việt Nam, thẩm quyền xét xử hành chính của tòa án nhân dân, người tiến hành tố tụng hành chính, tham gia tố tụng hành chính, khởi kiện, khởi tố và thụ lí vụ án hành chính...
Keywords: Administrative procedure,Tố tụng hành chính; Vietnam,Việt Nam