Giáo trình tội phạm học - Lê, Thị Sơn (Công an Nhân dân, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày khái niệm và nhiệm vụ của tội phạm học. Quá trình hình thành, phát triển và phương pháp nghiên cứu của tội phạm học. Tình hình tội phạm, nguyên nhân của tội phạm, thân nhân người phạm tội, nạn nhân của tội phạm và các hoạt động phòng ngừa tội phạm