Giáo trình luật thương mại - Nguyễn, Viết Tý (Công an Nhân dân, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày khái quát về luật thương mại Việt Nam. Giới thiệu pháp luật về doanh nghiệp tư nhân và hộ kinh doanh cá thể, pháp luật về công ty, doanh nghiệp nhà nước, hợp tác xã, pháp luật cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh ở Việt Nam hiện nay, quản lí nhà nước trong lĩnh vực thương mại