(untitled) - Nguyễn, Viết Tý (Hà Nội, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày khái quát về luật thương mại Việt Nam. Giới thiệu pháp luật về doanh nghiệp tư nhân và hộ kinh doanh cá thể, pháp luật về công ty, doanh nghiệp nhà nước, hợp tác xã, pháp luật cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh ở Việt Nam hiện nay, quản lí nhà nước trong lĩnh vực thương mại
Luật kinh tế,Pháp luật về thương mại điện tử,Pháp luật về kinh doanh bảo hiểm,Pháp luật về hợp đồng trong kinh doanh
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam