Ảnh hưởng của beta glucan lên một số chỉ tiêu sinh lý máu và khả năng chịu đựng stress của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giống : - Dương, Thị Mỹ Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá sự ảnh hưởng của beta glucan lên một số chỉ tiêu sinh lý máu của cá tra giống, xác định tỷ lệ sống và khả năng chịu đựng stress của cá tra giống khi bổ sung beta glucan ở các khoảng thời gian khác nhau.