Kỹ thuật sửa chữa ôtô : - Đức Huy (Nxb. Bách khoa Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản nhập môn về ngành sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, nguyên lý hoạt động và cấu tạo tổng thể của động cơ, các hệ thống của động cơ ô tô.