Kỹ thuật sửa chữa ôtô : - Đức Huy (Bách khoa Hà Nội, 2013)
Nội dung sách gồm: Kiến thức cơ bản về sửa chữa bảo dưỡng ô tô; động cơ của xe ô tô; hệ thống điện tử của xe; hộp số của xe ô tô; hệ thống phanh của ô tô; hệ thống thiết bị điện của ô tô.