Ứng dụng tin học triển khai có hiệu quả chương trình CDIO và HEEAP - Phan, Long (Từ điển Bách khoa, 2014)
Phần 1: Gồm 15 chương (từ chương 1 đến chương 2) hướng dẫn người dùng tự mình xây dựng từ A - Z một hệ thống quản lý khoa học trực tuyến cơ bản. Giáo viên biết các chuẩn của E-Learning và cách đóng gói bài giảng trong Moodle lên host.