(untitled) - Phan, Long (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Phần 1: Gồm 15 chương (từ chương 1 đến chương 2) hướng dẫn người dùng tự mình xây dựng từ A - Z một hệ thống quản lý khoa học trực tuyến cơ bản. Giáo viên biết các chuẩn của E-Learning và cách đóng gói bài giảng trong Moodle lên host.
Keywords: Công nghệ giáo dục,Hướng dẫn máy tính hỗ trợ,Educational technology,Computer-assisted instruction