Thực hành thiết kế chiếu sáng hướng dẫn sử dụng Dialux Evo : - Phạm, Quang Huy (Nxb. Bách khoa Hà Nội, 2015)
Chuyên đề "Thiết Kế Chiếu Sáng Hướng Dẫn Sử Dụng Dialux Evo" là một tài liệu nằm trong họ sách "Tự động thiết kế điện và điện tử với sự trợ giúp của máy tính" giúp sinh viên, giáo viên, kỹ thuật viên, cán bộ kỹ thuật chuyên ngành trong thời gian ngắn có thể khai thác, sử dụng có hiệu quả chương trình Dialux evo trong tính toán thiết kế chiếu sáng.