Vi điều khiển và ứng dụng Arduino dành cho người tự học - Phạm, Quang Huy (Nxb. Bách khoa Hà Nội, 2015)
Sách này gồm những chuyên đề sau: Lập trình điều khiển với S7 - Tia Portal; Tự động hóa tích hợp toàn diện - Hướng dẫn sử dụng Simatic Tia Portal; Điều khiển lập trình và tạo giao diện HMI với WinCC FLEXIBLE. ; Điều khiển lập trình và tạo giao diện HMI với PLC Omron; Điều khiển lập trình Scada - Truyền thông trong công việc; Giáo trình thực hành vi sử lý; Giáo trình thực hành vi điều khiển; Giáo trình thực hành vi sử lý và vi điều khiển với Proteu; Lập trình điều khiển với Arduino; Vi Điều Khiển Và Ứng Dụng - Arduino Dành Cho Người Tự Học; Arduino dành cho người bắt đầu; Tự học lập trình điều khiển với Arduino; Vi Điều Khiển và ứng dụng - Lập trình từ A - Z; Lập trình điều khiển với Rasphberry - Rasphberry dành cho người tự học.