Thơ văn Cao bá Quát - Cao Bá Quát (Văn Học, 1997)
Sách hợp tuyển các tác phẩm của Cao Bá Quát - một con người mà tài năng và đức độ khiến người đời xót thương, yêu mến. Thơ văn của ông có giá trị rất lớn về tư tưởng và nghệ thuật cũng như tinh thần của ông chống bọn phong kiến nhà Nguyễn đã được nhân dân quý trọng. Những bài hợp tuyển này sẽ một phần nào giúp vào việc tìm hiểu cuộc đời phong phú và sóng gió của Cao Bá Quát