(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Tập 1: trình bày các vấn đề liên quan đến: Giao diện và tính năng của các công cụ và bảng lệnh trong chương trình Autocad Structural Detailing Steel 2012; Dựng mô hình kết cấu thép đơn giản; Các liên kết cơ bản về dầm - cột – giằng – móng; Tính năng tạo bản vẽ tự động và lập bản vẽ chi tiết; Liên kết với chương trình Autodesk Robot Structural Analysis thẩm tra kết cấu.
Keywords: Thép, Kết cấu,Xây dựng, Sắt và thép,Steel, Structural,Building, Iron and steel