(untitled) - This, Hervé (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Được trình bày dưới dạng hỏi - đáp, Bí ẩn của cái chảo đề cập đến các kiến thức khoa học trong quá trình chế biến thức ăn một cách đơn giản, phù hợp cho những độc giả không chuyên sâu về khoa học nhưng đam mê nấu ăn.
Keywords: Nấu ăn,Cookery