(untitled) - Nguyễn, Đức Khiển (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách gồm: An ninh môi trường; mất an ninh môi trường do thiên tai; những thách thức về môi trường thế giới; hậu quả của sự cố và ô nhiễm môi trường an ninh xã hội và sức khỏe cộng đồng; an ninh môi trường và khủng bố sinh thái.
Keywords: Bảo vệ môi trường,Environmental protection