(untitled) - Nguyễn, Thành Công (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định ảnh hưởng của hàm lượng Guar gum khác nhau lên tăng trưởng, tiêu hóa và một số đặc điểm phân của cá tra, từ đó làm cơ sở xây dựng công thức ăn phù hợp để tăng hiệu quả sử dụng và góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường.
Keywords: Cá da trơn,Catfish fisheries