Xác định sự hiện diện của Integron ở vi khuẩn Edwardsiella ictaluri và Aeromonas hydrophila gây bệnh trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Huỳnh, Thị Diễm Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân lập, định danh vi khuẩn E. ictaluri và A. hydrophila gây bệnh trên cá tra, tuyển chọn vi khuẩn E. ictaluri và A. hydrophila kháng thuốc kháng sinh thông qua kiểm tra kháng sinh đồ, khảo sát sự hiện diện của các integron nhóm 1 và 2 trên vi khuẩn E. ictaluri và A. hydrophila.