(untitled) - Huỳnh, Thị Diễm Trang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân lập, định danh vi khuẩn E. ictaluri và A. hydrophila gây bệnh trên cá tra, tuyển chọn vi khuẩn E. ictaluri và A. hydrophila kháng thuốc kháng sinh thông qua kiểm tra kháng sinh đồ, khảo sát sự hiện diện của các integron nhóm 1 và 2 trên vi khuẩn E. ictaluri và A. hydrophila.
Keywords: Vi sinh vật,Microbiology