Giáo trình luật hiến pháp Việt Nam - Thái, Vĩnh Thắng (Công an Nhân dân, 2015)
Nội dung sách phản ánh những tư duy mới, những chủ trương chính sách được thể chế hoá trong Hiến pháp năm 1992: những vấn đề cơ bản về luật hiến pháp, sự ra đời và phát triển của hiến pháp trong lịch sử, sự ra đời và phát triển của nền lập hiến Việt Nam, chế độ chính trị, chế độ kinh tế ...