(untitled) - Phạm, Thị Giang Thu (Hà Nội, 2014)
Nội dung tài liệu trình bày những vấn đề cơ bản về pháp luật thuế. Tìm hiểu về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biết, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập, thuế đối với đất đai và một số loại thuế khác. Giới thiệu pháp luật về xử lý vi phạm và giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực thuế
Pháp luật thuế, kế toán,Pháp luật về chuyển giá
Keywords: Tax,Thuế; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam