Đặc điểm hình thái và di truyền của cá tra bần (Pangasius mekongensis) và cá sác sọc (Pangasius siamensis) : - Bùi, Sơn Nên (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích đặc điểm hình thái bên ngoài của cá tra bần và cá sác sọc, xác định mã vạch di truyền ADN trên gen COI của cá tra bần và cá sác sọc.