Tập bài giảng xã hội học - Ngọ, Văn Nhân (Công an Nhân dân, 2011)
Sách gồm 8 bài nghiên cứu các vấn đề về xã hội học như nhập môn xã hội học, xã hội học về cơ cấu xã hội, phương pháp điều tra xã hội học...