(untitled) - Trần, Thị Kiều Linh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá phản ứng về sinh lý máu và tăng trưởng của cá tra giống khi chịu ảnh hưởng kết hợp của các mức nhiệt độ và độ mặn của môi trường nuôi trong điều kiện thí nghiệm.
Keywords: Cá da trơn,Catfish fisheries