(untitled) - Lê, Thị Kiều Trang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu sự tác động đồng thời nitrit và nhiệt độ làm thay đổi sinh lý máu cũng như tăng trưởng của cá tra giống, từ đó có giải pháp kỹ thuật nhằm quản lý nuôi cho phù hợp hơn.
Keywords: Cá da trơn,Catfish fisheries