Ảnh hưởng của Levamisole lên chỉ tiêu sinh lý máu, miễn dịch và tăng trưởng của cá tra (Pangasianodon hypophthlmus) giống : - Nguyễn, Tín Trọng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định mức độ ảnh hưởng của Levamisole khi bổ sung vào thức ăn lên một số chỉ tiêu sinh lý, tăng trưởng, miễn dịch và khả năng kháng vi khuẩn Edwardsiella ictaluri gây bệnh trên cá tra.