(untitled) - Nguyễn, Tín Trọng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định mức độ ảnh hưởng của Levamisole khi bổ sung vào thức ăn lên một số chỉ tiêu sinh lý, tăng trưởng, miễn dịch và khả năng kháng vi khuẩn Edwardsiella ictaluri gây bệnh trên cá tra.
Keywords: Cá da trơn,Catfish fisheries