Đặc điểm hình thái và mã vạch di truyền DNA của cá dứa (Pangasius elongatus) và cá bông lau (Pangasius krempfi) : - Nguyễn, Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các đặc điểm hình thái bên ngoài và phân loại định danh các mãu cá dứa và cá bông lau, phân tích trình tự gen COI của cá dứa và cá bông lau.