Xác định độc lực của mầm bệnh vi khuẩn phân lập từ cá lóc (Channa striata) giai đoạn ương giống và giai đoạn nuôi thịt : - Huỳnh, Chí Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân lập mầm bệnh vi khuẩn trên cá lóc giai đoạn ương giống và giai đoạn nuôi thịt, xác định độc lực của mầm bệnh vi khuẩn phân lập từ cá lóc giai đoạn ương giống và nuôi thịt.