(untitled) - Mai, Thị Thu Vân (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định mầm bệnh vi khuẩn thường gặp trên cá lóc bệnh nuôi trong ao và bề bạt ở An Giang và xác định khả năng kháng thuốc kháng sinh của vi khuẩn phân lập từ cá lóc có tần số xuất hiện cao nhất nhằm cung cấp thông tin sử dụng thuốc kháng sinh hiệu quả cho việc điều trị bệnh trên cá lóc.
Keywords: Vi sinh vật,Microbiology