(untitled) - Nguyễn, Cao Phúc (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định ảnh hưởng của tần suất cho ăn lên sinh trưởng của cá, biến đổi chất lượng nước và sự chuyển hóa vật chất dinh dưỡng trong hệ thống nuôi làm cơ sở cho việc thiết kế hệ thống tuần hoàn nuôi cá lóc thích hợp.
Keywords: Nuôi cá,Fish culture