(untitled) - Nguyễn, Bảo Trung (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định tỉ lệ thay thế protein bột cá bằng protein bột đậu nành đậm đặc thích hợp để chế biến thức ăn cho cá lóc, góp phần hoàn thiện công thức ăn cho cá lóc.
Keywords: Nuôi cá,Fish culture