Đặc điểm dinh dưỡng, sinh trưởng của cá bống dừa (Oxyeleotris Urophthalmus) và cá bống trứng (Eleotris Melanosoma) : - Nguyễn, Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu đặc điểm dinh dưỡng, sinh trưởng của cá bống dừa và cá bống trứng phân bố dọc theo sông Tiền và sông Hậu nhằm làm cơ sở cho việc sinh sản nhân tạo, nuôi, bảo tồn và sử dụng hợp lý nguồn lợi cá bống này trong tương lai.