Ảnh hưởng của Nitrite lên chỉ tiêu sinh lý máu và tăng trưởng của cá thát lát còm (Chitala chitala Hamilton, 1822) giống : - Nguyễn, Thị Thụy Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định mức độ ảnh hưởng của nitrite lên sức khỏe của cá thát lát còm nhằm góp phần cải tiến kỹ thuật nuôi cho đối tượng này đạt hiệu quả tốt hơn.