So sánh hiệu quả kỹ thuật và tài chính giữa nuôi tôm sú (Penaeus monodon) và tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) luân canh với lúa ở tỉnh Kiên Giang : - Phù, Vĩnh Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích và so sánh hiệu quả kỹ thuật và tài chính của mô hình luân canh tôm sú và tôm thẻ chân trắng với lúa ở tỉnh Kiên giang nhằm làm cơ sở định hướng phát triển nuôi tôm ở loại hình này trong thời gian tới.