(untitled) - Phạm, Minh Tứ (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu mô hình tôm càng xanh-lúa luân canh với tôm sú trên nền đất ruộng lúa ở tỉnh Bạc Liêu nhằm góp phần nâng cao năng suất, sản lượng và lợi nhuận mang lại cho người dân ở vùng nông thôn tỉnh Bạc Liêu.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm