(untitled) - Trần, Trung Giang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định phương pháp ly trích hàm lượng tối ưu và hoạt tính sinh học của hỗn hợp polysaccharide ly trích được từ loài rong mơ Sargassum microcystum thuộc giống rong nâu Sargassum thu tại vùng biển Kiên Giang từ đó ứng dụng vào khả năng tăng trưởng, cải thiện tỉ lệ sống lên tôm thẻ chân trắng Litopenamei vannamei.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm