Ảnh hưởng của các nền đáy và chế độ dinh dưỡng khác nhau đến tăng trưởng và chất lượng của rong nho (Caulerpa lentillifera) : - Đoàn, Hồng Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của các loại nền đáy khác nhau, các hàm lượng bột cá khác nhau và chu kỳ bổ sung bột cá đến tăng trưởng và chất lượng của rong nho.