(untitled) - Đoàn, Hồng Vân (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của các loại nền đáy khác nhau, các hàm lượng bột cá khác nhau và chu kỳ bổ sung bột cá đến tăng trưởng và chất lượng của rong nho.
Keywords: Seaweeds,Rong biển; Research,Nghiên cứu