(untitled) - Phạm, Kiều Diễm (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định một số đặc điểm sinh học về dinh dưỡng, sinh trưởng và sinh sản của loài copepoda Apocyclops dengizicus ở các điều kiện nhiệt độ khác nhau nhằm cung cấp thông tin làm cơ sở cho xây dựng qui trình nuôi sinh khối góp phần phát triển nghề sản xuất giống và ương nuôi ấu trùng tôm cá biển ở ĐBSCL.
Keywords: Copepoda,Giáp xác chân chèo