Nghĩ ngược lại và làm khác đi = - Arden, Paul (Lao động, 2015)
Giới thiệu một số câu chuyện ý nghĩa về cách sống và cách nghĩ của con người trong xã hội hiện đại nói chung; giúp mọi người có cái nhìn tươi sáng hơn về cuộc sống, sức mạnh để gánh vác và cải thiện hoàn cảnh của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau