(untitled) - Arden, Paul (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu một số câu chuyện ý nghĩa về cách sống và cách nghĩ của con người trong xã hội hiện đại nói chung; giúp mọi người có cái nhìn tươi sáng hơn về cuộc sống, sức mạnh để gánh vác và cải thiện hoàn cảnh của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau
Keywords: Nghệ thuật thành công,Success in business