Phân lập, nhận diện và khảo sát đặc tính của một số dòng vi khuẩn nội sinh ở cây đậu bắp (Abelmoschus esculentus) trồng tại Vĩnh Long : - Nguyễn, Đan Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn giới thiệu về việc vận dụng vi khuẩn nội sinh có ích vào việc tăng cường các sản phẩm nông nghiệp nhằm hạn chế việc sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hoá học nhằm xây dựng nền nông nghiệp bền vững không gây ô nhiễm môi trường