Khảo sát khả năng chống oxy hóa của cây lá dứa (Pandanus amaryllifolius. Roxb) bằng đối tượng ruồi Giấm : - Nguyễn, Tường Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài khảo sát khả năng chống oxy hóa của dịch chiết cây lá dứa trong điều trị bệnh mắt nhám ở ruồi giấm, làm cơ sở ứng dụng điều trị các bệnh do stress oxy hóa gây ra với hiệu quả và chi phí thấp